CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Dịch Vụ

Thiết Kế Web Bà Rịa, Vũng Tàu

  • Thương lượng 0.00 Khác Dịch Vụ
  • 09-12-2013
  • Toàn quốc | Lượt xem: 215
  • phan thuận
  • 84916900189
Thiết Kế Web Bà Rịa, Vũng Tàu   ...
Mô tả chi tiết

Thiết Kế Web Bà Rịa, Vũng Tàu

   thietkewebchuyenghiep.net     webmyviet.com                    thietkewe2u.com      
  

Bà Rịa, Vũng Tàu là một tỉnh có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch và cảng biển. Với đặc thù của nên kinh tế du lịch, dịch vụ đòi hỏi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phải thiết kế website để quảng bá thương hiệu và hoạt động của công ty. Tuy nhiên lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để thiết kế web ở Bà Rịa, Vũng Tàu còn gặp khó khăn do ở đây số lượng công ty chuyên về thiết kế web còn ít.

Hiểu được vai trò quan trọng của web trong việc thúc đẩy thương mại doanh nghiệp đồng thời để cho việc thiết kế web của các doanh nghiệp  được thuận lợi nhất, WebMyViet triển khai gói Thiết Kế Web Bà Rịa, Vũng Tàu.  Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về thời gian đi lại hay tiến độ thực hiện vì chúng tôi sẽ chủ động để quý khách tiết kiệm thời gian nhất.

thiết kế web bà rịa, vũng tàu

Dự án Thiết Kế Web Bà Rịa, Vũng Tàu sẽ được chúng tôi triển khai qua các giai đoạn:

 Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trực tuyến đến khi hiểu rõ yêu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu tư vấn tại chỗ, chúng tôi sẽ phân công nhân viên đến tận công ty để tư vấn, ký hợp đồng

Triển khai thiết kế layout web, giao diện, màu sắc, các trang danh mục, trình bày hình ảnh sản phẩm… Qúy khách sẽ được lựa chọn mẫu thiết kế web ưng ý nhất , hoặc có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu chưa hài lòng. Thời gian hoàn thành thiêt kế từ 5 – 7 ngày sau khi kí hợp đồng.

Sau khi Quý khách thông qua bản thiết kế, WebMyViet sẽ xây dựng web với đầy đủ các danh mục, các chức năng như trong hợp đồng, Qúy doanh nghiệp có thể xem và chỉnh sửa. Quá trình xây dựng web đến hoàn chỉnh từ 10 – 15 ngày.

Sau khi website hoàn chỉnh chúng tôi sẽ bàn giao cho Qúy doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đến tận nơi hoặc hướng dẫn online về cách quản trị web, tùy theo yêu cầu.

Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ hỗ trợ về kỹ thuật, quản trị web miễn phí nếu như Qúy khách có nhu cầu.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại:  thietkewebchuyenghiep.net

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số: 0916 900 189, skype:thietke.myviet , yahoo: webmyvietkd