CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Việc Làm

Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên

  • Thương lượng 0.00 Việc Tìm Người Việc Làm
  • 21-07-2013
  • Toàn quốc | Lượt xem: 234
  • Phạm Tiến
  • 0938080224
Chào Các bạn mình là Lâm Sinh Viên Vừa Tốt Nghiệp Trường Đại Học Luật TP HCM,...
Mô tả chi tiết

Chào Các bạn mình là Lâm Sinh Viên Vừa Tốt Nghiệp Trường Đại Học Luật TP HCM, trong quá trình tìm việc trên mạng mình đã kiếm được công việc tạm thời có thể làm trong lúc chờ công việc chính nên chia sẻ thêm cho các bạn, các chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.
- Đây là một hình thức kiếm tiền không gì mới lạ đối với các bạn làm trong ngành Marketing Online, nó sẽ giúp cho các bạn một số tiền kha khá nếu các bạn biết cách thức làm việc hợp lý sau đây là bằng chứng thu nhập của mình trong tháng 6/2013 vừa rồi 308 USD đây là số tiền cũng tương đối khá đối với sinh viên vừa tốt nghiệp như mình.

- Về cách thức tham gia kiếm tiền online thì đầu tiên các bạn có thể đăng ký tại đây.
- Công việc là mỗi ngày bạn chỉ dành vài phút vì công việc này có phần mềm giao diện hết sức đơn giản hổ trợ. PROBUX là trang PTC thuần tý, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hay đọc kỹ những nội dung sau:
- Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard(có thể hiểu là thành viên miễn phí), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiện thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo gái 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.01$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu là 0.05$, quá ít đúng không bạn? Nhưng bạn đừng vội nản lòng, hay đọc tiếp nha vì tiền mình kiếm được chủ yếu nhờ vào số lượng ref mình thuê trên probux và ref mình giới thiệu trực tiếp nếu bạn là thành viên miễn phí thì bạn chỉ được phép thuê 200 ref từ probux và 100 ref trực tiếp mà thôi. Khi nâng cấp lên thì được 2000 ref từ probux các bạn thử tính xem 2000 ref mỗi ngày 1 ref click 4 cái thì bạn sẽ có bao nhiêu nào: 2000x4x0.02 x30=4800 USD 1 tháng ( nếu bạn là thành viên nâng cấp ) mình trừ hao 2400 USD thôi vì không phải ai cũng làm việc này đều đặn mỗi ngày như các bạn. 

- Còn việc thanh toán thì mình sẽ được nhận tiền qua paypal đây là ngân hàng trực tuyến hàng đầu của thế giới mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn nào đăng ký ở mình bạn chỉ tốn 50k để có thẻ visa và tài khoản ngân hàng này bạn nào quan tâm thì ref mình, và để lại id của ref đó và mail mình, hiện mình có một số chiến thuật đầu tư hợp lý bạn sẽ không phải mật 1xu nào vì mình chỉ lấy tiền bên trang khác và bù qua trang này trong vòng 3 tháng các bạn sẽ có tiền từ probux như mình, mình sẽ gửi phần mềm hổ trợ để các bạn click tự động đỡ tốn thời gian các bạn chỉ việc mở phần mềm sáng 9h30 và chạy là xong ngồi đếm tiền he he.
Đây là địa chỉ mail của mình: [email protected] chúc các bạn mau giàu có.