CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Điện Thoại | Linh - Phụ Kiện

Bao da, ốp lưng METAL-SLIM mới cho Galaxy S4

  • Thương lượng 0.00 Bao Da Linh - Phụ Kiện
  • 04-05-2013
  • Toàn quốc | Lượt xem: 345
  • Tô Hương
  • 0985912383
Một loạt sản phẩm bao da, ốp lưng của Metal Slim – thương hiệu Đài Loan dành cho...
Mô tả chi tiết

Một loạt sản phẩm bao da, ốp lưng của Metal Slim – thương hiệu Đài Loan dành cho Samsung Galaxy S4 “đổ bộ” xuống thị trường Việt Nam trong tháng 5 này.

Rõ ràng, việc một thiết bị di động ra mắt đi kèm với một số lượng không nhỏ những món phụ kiện đi kèm đã trở thành một “truyền thống” của làng công nghệ thế giới. Chiếc Samsung Galaxy S4 với sự kiện ra mắt vô cùng hoành tráng hồi tháng 3 vừa qua cũng không phải ngoại lệ. Nhân dịp Galaxy S4 chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5, hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm phụ kiện độc đáo của thương hiệu Metal-Slim (Đài Loan) dành cho chú dế đình đám này.

Thương hiệu Metal-Slim đã từng biết đến ở Việt Nam với các sản phẩm bao da, ốp lưng cao cấp bảo vệ smartphone và tablet. Metal-Slim đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều dòng điện thoại và máy tính bảng khác nhau như Samsung, Apple, Sony, Blackberry, HTC, LG…

Các sản phẩm của Metal-Slim có thiết kế thời trang, phong cách, chất lượng tuyệt vời mà giá thành hợp lý, hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Một số sản phẩm của Metal-Slim dành cho Samsung Galaxy S4:

Ốp lưng Metal-Slim Samsung S4 Sandy coating với bề mặt sần giống lớp cát biển.

Ốp lưng Metal-Slim Samsung S4 UV coating cực mỏng với bề mặt bóng mịn phủ UV.

Ốp lưng Metal-Slim Samsung S4 Rubber coating với chất liệu ốp bằng cao su chống va đập và chống xước hiệu quả.

Bao da Metal-Slim Samsung S4 Folio type leather case with stand Classic U với nắp gập có thể dựng làm chân đứng cho Galaxy S4.

Bao da Metal-Slim Samsung S4 Folio type leather case Classic X có khe nhét thẻ hoặc card tiện dụng.

Các sản phẩm của Metal-Slim – thương hiệu đến từ Đài Loan được phân phối độc quyền bởi Techcity – NPP phụ kiện số 1 tại Việt Nam. Tham khảo thêm tại website www.techcity.vn