CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Giáo Dục - Đào Tạo

Trung tâm tiếng Anh, Cảm nghĩ học viên London

  • Thương lượng 0.00 Trung Tâm Đào Tạo Giáo Dục - Đào Tạo
  • 22-04-2013
  • Hà Nội | Lượt xem: 166
  • Vũ Thị Hường
  • 0437545911
Trung tâm tiếng Anh, Cảm nghĩ học viên London 1, Trần Phương Trang, Sinh viên...
Mô tả chi tiết

Trung tâm tiếng Anh, Cảm nghĩ học viên London

1, Trần Phương Trang, Sinh viên Bách khoa

Trước khi học ở Anh ngữ London, mình rất tự không tự tin khi nói tiếng anh vì mình không thể nào nghe được người đối diện nói với mình,nói chuyện với người bản ngữ thì họ không hiểu mặc dù đã cố giải thích ,còn nói chuyện với người Việt thì họ luôn bảo mình nói tiếng anh so weird mặc dù đã tốn thời gian đầu tư vào tiếng anh rất nhiều nhưng vẫn trinh độ thì vẫn thế,thậm chí còn kém đi J.Và một người bạn mình đã giới thiệu mình đến trung tâm Anh ngữ London.Hôm đầu đến kiếm tra trình độ đầu vào,mình được cô Hạnh phỏng vấn,amazing trước việc sao lại có người Việt giọng native như cô,nên cho mình một sự tin tưởng J

Mình quyết định tham dự một khóa học Phản xạ Nghe nói tại Anh ngữ London. Khóa học giúp mình nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng anh,đặc biệt là tự tin khi nói tiếng anh,hay tự tin trong vai trò MC chương trình tiếng Anh mà mình tham gia hè vừa rồi,một điều mà mình chưa bao giờ dám nghĩ tới.

                  

Về khóa học

Giáo Viên:                                                     

Nếu bạn nói chuyện với cô mà không thấy mặt cô như qua điện thoại v.v…. thì chắc chắn bạn nghĩ bạn đang nói chuyện với một người bản ngữ.Khả năng sự phạm của cô thì thật tuyệt vời,cô biết những yếu điểm của người Việt Nam khi nói tiếng anh nên cô đưa ra từng bài luyện cho học viên như bà luyện trọng âm,bài luyện reduce sound v.v…. và tổng hợp những bài đấy lại là bài trên site VOA.Cô sẽ gọi từng học viên một đọc từng đoạn nhỏ ,sau đó cô sẽ comment chi tiết từng từng lỗi mà học viên mắc phải,và làm thế nào để sửa nó.

Còn về thầy Michael,mình cũng không biết nói như thế nào về thầy Michael,thầy rất nhiệt tình,các bạn trong lớp mình hay ghi âm khi đọc bài hay nói về một topic nào đó rồi gửi cho thầy,thầy ghi âm lại những gì thiếu sót và gửi lại cho mọi người J.Mỗi buổi học không còn thấy áp lực nữa mà thấy tự tin khi nói với người bản ngữ hơn hơn

Outdoor Activity

Còn về hoạt động ngoại khóa ở Anh ngữ London thì thật ấn tượng. Thày Chung dạy bọn mình các bài hát tiếng Anh theo chủ đề từng tháng, rồi cả lớp cùng thi hát với các lớp khác, vui và bổ ích lắm bạn ạ. Cô Hà, cô Loan thì hướng dẫn phần “kỹ năng mềm” bằng tiếng Anh, Lớp mình chỉ học với nhau 10 tuần nhưng cũng có 2 buổi tham gia outdoor activity rất funny với sự tham gia của thầy Michael,cô Hạnh và các học viên trong lớp,để lại cho mọi người rất nhiều kỷ niệm ,các thành viên trong lớp gắn bó nhau hơn J, cuối khoá học mọi người còn đạt được các kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp, bọn mình đã biết cách không bị “khoảng trống im lặng” trong giao tiếp tiếng Anh nữa rồi.

Sau khi kết thúc khóa học,cô Hạnh có việc bân trong 3 tháng nên không thể tiếp tục dạy lớp mình khóa Phản xạ nghe nói pre,rất nhiều bạn trong lớp mình chờ đợi để học tiếp mà không đi học một trung tâm nào khác

 

2, Nguyến Lê Hoàng Long, sinh viên Thuỷ Lợi.

Chào các bạn!

Nhận được điện thoại từ Anh ngữ London mình hơi bất ngờ vì mình đã kết thúc khóa học cách đây khá lâu. Và khi được hỏi cảm nhận về Anh ngữ London, mình thấy rất hào hứng và quả thật...không biết bắt đầu từ đâu, thật khó mà tả hết cảm nhận của mình chỉ qua vài phút ngắn ngủi.

Trước khi đến với Anh ngữ London, mình đã học qua một vài khóa ngắn hạn tại một số trung tâm Tiếng Anh, nhưng mình vẫn chưa tìm được một nơi thực sự tin tưởng, bởi các kiến thức không được hệ thống, liền mạch; hoặc do học phí quá cao. Mỗi khi kết thúc một khóa học, mình đều có tâm lý chưa thực hài lòng, và lại hoang mang không biết lựa chọn nơi nào để tiếp tục. Mình tham gia khóa học Giao tiếp tại Anh ngữ London qua giới thiệu của một người bạn. Chỉ sau một vài buổi học đầu tiên, những ấn tượng về Anh ngữ London đã thuyết phục được mình.

Tại đây, khác với lo lắng ban đầu của mình về một lớp học nhàm chán chỉ dạy nói thông thường, chúng mình còn được học và rèn luyện kỹ năng nghe nói một cách hệ thống, bài bản. Lớp học thân thiện, gắn kết giữa giảng viên và học trò. Và chỉ sau một thời gian ngắn cả lớp đều trở nên tự tin, ai cũng muốn được nói, kể chuyện trong giờ học giao tiếp, và chúng mình cũng học được rất nhiều điều lý thú về văn hóa Châu Âu qua các giảng viên nước ngoài. Đặc biệt ấn tượng là các buổi học về từ vựng, thầy Michael – một giáo viên nhiệt tâm và vui tính, thầy luôn có các cách giải thích nghĩa của từ một cách trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ. Và những buổi học nghe tuyệt vời với cô Hồng nữa – chưa bao giờ mình được nghe một cô giáo người Việt nói tiếng Anh “mê ly” đến thế. Bọn mình lúc nào cũng háo hức chờ đến 5h30 chiều thứ 2,4,6 để được đi học. Anh ngữ London thực sự cuốn hút học viên.

Trong quá trình học tập tại đây, mình may mắn được trợ giúp cô Liza – giám đốc đào tạo Trung tâm Anh ngữ London,dù khoảng thời gian ngắn thôi, nhưng cũng đủ để mình cảm nhận được tâm huyết của cô trong việc vun đắp, phát triển Anh ngữ London. Cô luôn quan tâm, tìm hiểu cảm nghĩ của học viên về từng bài học, từng giảng viên để thiết kế, xây dựng chương trình cho hoàn thiện hơn và để lựa chọn những giảng viên tốt nhất. Đến với Anh ngữ London, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với  chất lượng đào tạo, trình độ giảng viên và đương nhiên cũng không phải băn khoăn về vấn đề học phí.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh tốt, như mình đã từng, hãy đến với Anh ngữ London! Mình tin chắc bạn sẽ quyết định dừng lại ở đây và yên tâm rèn luyện, thực hiện mục tiêu phát triển Tiếng Anh của mình.

Chúc các bạn thành công!

3, Chào các bạn, mình Huyền, giờ mình đang là sinh viên năm thứ 2 Hoc viên Ngân Hàng. Trước đây mình đã từng theo học nhiêu trung tâm tiếng anh, nhưng mình thưc sự chưa hài lòng về chất lượng các trung tâm này, thậm chí nhiều thấy cô còn dạy sai ngữ pháp, phát âm sai…Sau đó một thời gian mình đã tự học ở nhà, nhưng có lẽ vì không có phương pháp học, không có người hướng dẫn giúp đớ, nên thực sự mình cần phải tham gia 1 lớp học nào đó, để năng cao các kĩ năng như là nghe nói … Sau khi được một cô giáo giới thiệu trung tâm Anh ngữ London mình đã cảm thấy tin tưởng một phần, và mình càng tin tưởng trung tâm hơn khi đến làm bài test đầu vào, thực sự Anh ngữ London hoàn toàn khác với các trung tâm khác, Anh ngữ London không hề chạy theo lơi nhuận, các trung tâm  khác tuyển thật nhiều học sinh, chạy theo sô lượng, nhưng với Anh ngữ London mình được Cô Hảo tư vấn nhiệt tình, cô đã thực sự giúp mình định hình được cái mình thiếu, cách nào để bù đắp kỹ năng thiếu hụt đó, cô khuyên mình có thể tự học ở nhà hoặc trung tâm. Với sự tin tưởng  và qua tham khảo kinh nghiêm bạn bè về chất lượng trung tâm mình đã quyết đình đăng ký học lớp Tổng quát của trung tâm

 Và thực sự trung tâm đã không làm mình thất vọng, tham gia lớp học mình thực sự được nâng cao rất nhiều về kỹ năng nói, mình thực sự ấn tượng bởi khả năng nói tiếng anh chuẩn,sự nhiết tình của giáo viên trung tâm, bọn mình đã được các thầy cô sửa từng từ một, cách nói tiếng anh trôi chảy tự nhiên như người bản xứ. Đặc biệt lớp mình được học thầy Nick, thầy rất vui tính, học với thầy mình cảm thấy tự tin hẳn lên khi giao tiếp với người nước ngoài, thầy rất cởi mở, bọn mịnh được hỏi một cách thoải mái, ngoài ra thầy có kiển thức rất rộng nên học thầy mình biết được nhiều kiến thức mới mẻ ngoài ra mình còn được cung cấp rất nhiều từ vừng.

 Sau 1 thời gian học ở trung tâm, mình cảm thấy rất hài lòng, mình đã giới thiệu các bạn của mình đến trung tâm, mình mạnh dạn khuyên các bạn hãy tham gia học tại Anh ngữ London , cảm nhận sự khác biệt, sự nhiệt tình của các thầy cô tại London. 

4, Em chưa thật giỏi , nhưng em thật sự rất thích Tiếng Anh. Thầy Daniel rất nhiệt tình và thú vị ^^ Giờ học của thầy luôn sôi nổi và vui vẻ Mọi ng` ko chỉ có cơ hội nói TA mà còn có thể giao lưu và làm quen với nhau ( bằng TA ). Mỗi giờ học đều có 1 “game” để học viên có thể luyện khả năng nói, luyện phát âm và tăng vốn từ vựng của mình. Thầy luôn yêu cầu “fast fast fast” và “only English” trong giờ học ^^ E thường rất hứng thú với giờ học của thầy.  mỗi lần đến học ở Anh ngữ London, em đều cảm thấy rất dễ chịu . Vì  thầy Daniel và cô Hồng đều rất vui vẻ và nhiệt tình với bọn em ^^. Còn trình độ sư phạm của Thày và Cô thì “khỏi chê “luôn. Anh chị nên đến học thử lại xem thế nào, em đang học ở Anh ngữ London 224 phố Xã Đàn, E học 5 khoá ở đây rùi….

 

5, Trần Việt Bách, Sinh viên Công Đoàn.

Hiện nay,  học tiếng anh tốt là nhu cầu rất lớn của tất cả sinh viên cũng như cửa tất cả mọi người và mình cũng không ngoại lệ. Vì thế học ở đâu , như thế nào để đạt được  hiệu quả tốt nhất là mối quan tâm lớn cũng như băn khoăn của không ít bạn.

   Hiện tại mình vừa học xong 1 khóa phản xạ tại Anh ngữ London. Trước đây mình cũng đi học tiếng anh ở một vài nơi nhưng thực sự thấy không hiệu quả không hay, và lúc đó mình rất lo lắng không biết nên học tiếng anh ở đâu cho hiệu quả. Mình biết đến Anh ngữ London và biết đến cô Yến qua lời khen ngợi về phương pháp giảng dạy của các thầy cô tại Anh ngữ London  hết sức tự tin và thuyết phục của bạn mình- bạn ấy đã từng tham gia một khóa học tại London - mình quyết định học một khóa Phản xạ tại Anh ngữ London.

     Ngay từ  ngày đầu tiên mình đã cảm thấy Anh ngữ London có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Đầu tiên chúng mình có một buổi kiểm tra chất lương đầu vào để phân lớp và giúp các thấy cô có thể nắm rõ trình độ của học viên, điều đặc biệt của buổi kiểm tra đó là chúng mình còn có 1 vòng phỏng vấn bằng tiếng anh. Trong buổi kiểm tra chất lượng đầu vào bọn mình đã được gặp cô Liza được nghe cô tư vấn về việc chọn khóa học cho phù hợp với mong muốn của bản thân. Mình cảm thấy may mắn vì được học một giáo viên giỏi và yêu nghề như cô Liza. Trước khi bắt đầu giờ học đầu tiên mình cảm thấy hơi căng thẳng. Nhưng khi thực sự bắt đầu buổi học mình cảm thấy rất thoải mái, buổi học thực sự cuốn hút mình cũng như tất cả các bạn, bởi ánh mắt tự tin ,sự nhiệt tình và thân thiện của cô Yến. Khi học mình cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng vào trình độ chuyên môn của cô, quả là không sai với lời khen ngợi từ một số anh chị mình biết. Cô phát âm tiếng anh rất chuẩn và khả năng diễn đạt tiếng anh như một người bản ngữ thực thụ, mình chưa từng học qua một giáo viên nào nói tiếng anh một cách tự nhiên và hay như cô. Trong giờ học bọn mình được cô hướng dẫn rất cẩn thận và nhiệt tình, cô chỉ ra điểm yếu và sửa lỗi sai khi phát âm khi nói cho từng bạn một dù lớp học có 20 bạn. Cô dạy cho bọn mình biết được sự khác nhau của nói tiếng Việt và tiếng Anh, dạy cho bọn mình biết thế nào là nói bằng “âm họng” . Phần lớn mọi người đều nghĩ học ngữ âm thì tốt nhất là học giáo viên bản ngữ và sau khi  học cô mình đã thay đổi quan điểm, sẽ tốt hơn khi học một giáo viên Việt Nam có khả năng ngôn ngữ như một native speaker. Vì cô hiểu rất rõ những khó khăn cũng như những điểm yếu của người Việt khi nói tiếng Anh và đưa ra phương pháp hiệu quả cho bạn học.

    Các giờ học còn rất hấp dẫn vì trong qúa trình học bạn mình còn được tham gia các trò chơi bằng tiếng anh áp dụng ngay những điều được học nó giúp bạn mình nhớ bài tốt hơn. Giáo trình giảng dạy của Anh ngữ thực sự rất hay và đầy đủ

     Trong quá trình học, cô luôn quan tâm đến ý kiến từ phía học sinh để hoàn thiện bản than cũng như hoàn thiện chương trình giảng dạy cho phù hợp trình độ của học viên để giúp học viên có được giờ học chất lượng nhất.

    Các khóa học nghe nói ở những trung tâm khác, bạn có thể nhận thấy hoặc là 100% là giáo viên Việt Nam hoặc 100% là giáo viên bản xứ. Nhưng ở Anh ngữ London bọn mình  được học kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn vì giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt Nam đều có những thế mạnh riêng.

     Giáo viên bản ngữ tại anh ngữ London có sự chuyên nghiệp và có trình độ sư phạm. Mình thấy chưa ở Trung tâm nào như Anh ngữ London, bọn mình được chọn giáo viên bản ngữ sao cho các học viên cảm thấy học hiệu quả và hấp dẫn nhất. Và bọn mình đã được học cô Liza , cô có phương pháp giảng dạy rất hay và độc đáo. Bài giảng của cô không chỉ giới hạn trong giáo trình mà nó còn cũng cấp cho bạn rất những  hiểu biết về các nền văn hóa,và các lĩnh vực thầy đưa ra những quan điểm rất khác nhau. Bạn bị cuốn vào bài học và thoải mái tranh luận đưa ra ý kiến của mình. Theo mình đó là một phương pháp học rất hiệu quả. Là một người nước ngoài nhưng cô cũng rất hiểu những đặc điểm cũng như những lỗi hay mắc của học sinh Việt Nam vì vậy cô đã giúp bọn mình khắc phục.

    Kết thúc khóa học mình đã học được rất nhiều điều, không chỉ được rèn luyện nâng cao về ngữ âm, mà mình còn quen được rất nhiều bạn mới những con người hăng say học tập, và học được phương pháp học tập thật sự hiệu quả . Và mình cảm thấy Anh ngữ London quả thực là một môi trường học tập tốt và hiệu quả với tất cả những ai đang muốn học và nâng cao trình độ tiếng anh của mình, mình tin tưởng chắc chắn trong tương lại Anh ngữ London sẽ mãi là một Trung tâm lớn và là địa chỉ tin cậy của các học viên.

 

6, Hi, everyone!

My name is Trang. I am a third year stutent of ForeignTradeUniversity. At the moment I am engaging in an IELT course at Anh ngu London. After having studied here for a period of four months, I would like to share some personal ideas with you about this course in particular and Anh ngu London in general.

 

The first thing I am captivated by this course is the teaching staff. Their knowledge, teaching skills are very good. They show eagerness and enthusiasm in teaching. You will be provided many useful materials for each lesson. For just only one first week, my porfolio became thicker and thicker. Thanks to them, I have broadened my mind a lots. Ms Lan teaching writing skill is an example. Although at first, I was really scared of writing, with her help, I made a great improvement in this skill. She had a diversified repository of vocabulary, an understandable teaching method and especially, her carefulness in correcting our homework assignment helped me a lot. I think this is also the outstanding point of Anh ngu London when having teacher to correct each student’s writing. By this way, I could also learn other studenst in my class as teacher often chose some good and excellent writing of some students in class to share with the whole class. Not only Ms Lan but also many other teachers like Ms Hanh, Ms Lien, Mr Nick are also the good ones. I suppose that you can believe in the quality of teachers here since they have good background in teaching. Some of them come from Colledge of Foreign Languages, VietnamNationalUniversity, which illustrates that they have good teaching method.

 

 

Besides, I am also fond of centre’s flexibility. I mean the flexible timetable. During the time of preparing for exams, we found that it was very difficult for us to do both jobs well: one in school, and one in centre. Therefore, we asked teachered to have some days off to revise lesson at school. They agreed with us and created all conditions for us to do both jobs well. We could still prepare well for exams without having to be absent from class.

 

Next is about the infrastructure. Each classroom is equipped with laptops, projectors, light bulb. In the summer classroom is cool as having air-conditioner and in the winter, it is warmJ. Accordingly, I satisfy with this sector.

 

What’s more, Anh ngu London offer us a reasonable price. Choosing a place to study IELT with good quality and reasonable price is not easy. If you study at some another centres like Language Link, British Council, ACET, ect., you will have to spend a large sum of money while the quality we can not say it is much better than Anh ngu London. This is also the reason why I chose to study at Anh ngu London.

 

One more thing I would like to add is that when joining all courses here, if you have a hectic schedule and can not follow the course, you can restore your course until you can make arrangement for studying. Thus, it is very flexible.

 

For all thing mentioned above, I find Anh ngu London is a good place for us to study. I see that I made a right choice when choosing it. You should make a try to discover and prove by yourself. I know that nothing is perfect, but together we can make it perfect.

 

7, Trần Thanh Nhàn, sinh viên đại học Nông nghiệp

 Mình vừa tham gia một khoá Nghe nói tại Trung tâm Anh ngữ London

Mình biết đến Anh ngữ London qua một người bạn đã từng học tại đây giới thiệu, nói rằng các thầy cô ở đây dạy rất nhiệt tình và cởi mở.Qua lời giới thiệu ấy, mình quyết định tham gia thử một khoá học tại đây xem sao. Và thực ra một lí do khác khiến mình chọn Anh ngữ London cũng là vì mức học phí vừa phải, phù hợp với khả năng của mình.

Lần đầu đến trung tâm mình cũng không có ấn tượng gì đặc biệt. Đó là một toà nhà 5 tầng tại 684 Nguyễn Văn Cừ, không phải là một trung tâm lớn như British Council. Thoạt đầu, mình đã tự nhủ, trung tâm không lớn cũng không sao, quan trọng là bản thân mình phải cố gắng trong quá trình học.

Tuy nhiên, khi bắt đầu những buổi học đầu tiên, mình đã bất ngờ trước sự nhiệt tình và phong cách giảng dạy của các thầy cô.

Cô Toan là một giáo viên có cách truyền đạt rất dễ hiểu và gần gũi với học sinh. Mình ấn tượng nhất là ánh mắt tự tin của cô, với một ánh mắt tự tin cô đã tạo sự tin tưởng từ phía học sinh và tiếp cận được với học sinh của mình một cách tốt nhất.

Trong quá trình học, cô luôn lấy ý kiến từ phía học sinh và tôn trọng những ý kiến đó để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện chương trình giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ cũng như đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Còn về trình độ chuyên môn của cô thì mình thực sự cảm thấy an tâm sau những buổi học đầu tiên với giọng phát âm rất chuẩn và khả năng diễn đạt Tiếng Anh như một native speaker. Mọi người có lẽ luôn nghĩ được học tiếng Anh nhất là học phát âm với giáo viên bản ngữ là tốt nhất, nhưng khi học cô Toan mình lại nghĩ khác, sẽ tốt hơn nhiều khi được học một giáo viên Việt Nam có khả năng ngôn ngữ như một native speaker nhưng đồng thời lại hiểu những điểm yếu và khó khăn của học sinh vì bản thân cô cũng là một người Việt học tiếng anh và đã từng trải qua những khó khăn đó.

 

Nhưng tất nhiên trung tâm cũng có giáo viên bản ngữ giảng dạy. Mình đã rất may mắn khi được học thầy Michael, là một người rất đặc biệt. Thầy có cách giảng dạy và những quan điểm rất khác. Thầy luôn đến sớm hơn so với giờ lớp học bắt đầu, và khi được hỏi lí do tại sao thì thầy giải thích là để có thể giúp những học sinh nào có câu hỏi cần thầy giúp đỡ, và đó không nhất thiết phải là một câu hỏi về tiếng anh mà có thể về bất cứ lĩnh vực nào, thầy đều có thể giải đáp vì thầy có một kiến thức rất uyên thâm. Và quả thực là sau khoá học, chúng mình đã học được rất nhiều từ thầy không chỉ về ngôn ngữ mà còn về rất nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, địa lý và thậm chí là về những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Là một người nước ngoài nhưng thầy cũng rất hiểu những đặc điểm khi học cũng như nói tiếng anh của học sinh Việt Nam. Chính vì vậy mà thầy đã giúp chúng mình khắc phục được những lỗi mà khi học và nói tiếng anh chúng mình thường mắc phải.  

 

Ngoài ấn tượng về các thầy cô, mình còn có ấn tượng về môi trường học ở đây. Các bạn học rất nhiệt tình, hoà đồng, thân thiện. Chúng mình đã tổ chức những hoạt động sau giờ học cũng như các hoạt động ngoài trời có sự tham gia nhiệt tình của các bạn và các thầy cô. Học mà chơi, chơi mà học, có những lúc học hành hăng say căng thẳng nhưng cũng có những lúc được nghỉ ngơi thoải mái mà vẫn bổ ích.

Chính vì vậy mà sau khóa học mình đã rèn luyện thêm được tính tự tin năng động trong giao tiếp cũng như việc sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên. Hơn thế nữa còn kết thêm được nhiều bạn mới. Kết thúc khóa học, những ấn tượng và suy nghĩ ban đầu của mình về Anh ngữ London đã thực sự thay đổi, quả thực đây là một môi trường tốt để học tập, và đúng như tôn chỉ mà trung tâm đề ra: học phí thấp nhưng chất lượng cao.

 

8, Xin chào các bạn. Mình là Lan Anh, sinh viên năm 2 trường đại học Thăng Long. Nói thật là từ trước đến giờ mình chưa theo học ở bất kì trung tâm tiếng anh nào cả. Một phần là sợ mình không theo được, không hiểu người ta nói gì. Một phần nữa là mình cũng không tin lắm lời quảng cáo của các trung tâm. Nhưng rồi khi nhận thấy việc học tiếng anh là cực kì quan trọng cho tương lai, nên mình đã quyết tâm tìm hiểu các chỗ học. Qua người bạn của mình, mình đã biết đến Anh ngữ London.
 Ngày đầu tiên mình đến mình cũng khá là bỡ ngỡ và có 1 chút không tự tin vào bản thân. Vì thế buổi học đầu tiên khá là căng thẳng với mình. Nhưng khi cô Cúc bước vào lớp, với nụ cười thân thiện và khuôn mặt phúc hậu, không hiểu sao mình thấy rất yên tâm. Điều làm mình bất ngờ hơn hết, đó là khả năng tiếng Anh của cô. Mình ngạc nhiên trước phát âm rõ ràng, mạch lạc của cô. Lần đầu tiên mình gặp được một người nói hay đến nỗi mình chăm chú nghe, và quên mất rằng mình đang tự ti về bản thân. 

Ngoài ra, bọn mình còn được học với thầy Nick, thầy còn trẻ và thật sự rất vui tính. Mỗi giờ học bọn mình đều có thể cười và nói những gì mình quan tâm , và cùng thảo luận với nhau. Thật sự rất thú vị.

Thêm một điều nữa mình cảm thấy rất thích, đó là sự quan tâm của giáo viên. Quan tâm ở đây không chỉ là dạy bọn mình học, mà còn quan tâm đến cả thời khóa biểu học của bọn mình. Mình nhớ có một lần cô Cúc có hỏi mình rằng : “ Theo em, lớp em học hiện nay có nên thay đổi từ 3 buổi còn 2 buổi ko”. Cô đã rất chăm chú nghe câu trả lời của mình. Điều này làm mình cảm thấy mình được tôn trọng. 

Một điều nữa, mà mình nghĩ các bạn cũng rất quan tâm. Đó là đội ngũ bảo vệ. Bạn sẽ cảm thấy buổi học thế nào nếu khi đến bạn gặp ngay một đội bảo vệ hách dịch? Nhưng không, bảo vệ ở đây cực kì vui tính. Mình nhớ có lần mình vội đi học và quên mang tiền, Chú Trụ đã bảo mình ko cần nhé. :thay vì xấu hổ mình lại thấy cực kì cảm ơn chú ý ^^

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng bọn mình tham gia vào gia đình Anh ngữ London nhỉ! Hãy thay đổi chính mình ngay từ hôm nay!
Cuối cùng, mình muốn gửi đến các bạn một thông điệp: “TRY & FEEL”

9, Mình là Trang, hiện là sinh viên Trường đại học Ngoại thương. Bước chân vào trường, cũng như nhiều bạn sinh viên khác, lo lắng lớn nhất của mình đó là Tiếng Anh. Ở môi trường Đại học, yêu cầu tiếng anh không phải chỉ đơn thuần là Ngữ pháp như cấp 3, mà là những kĩ năng về nghe, nói, phát âm, đọc, viết. Mình đã nghiên cứu nhiều chỗ để có thế tham gia một khóa học để rèn luyện những kĩ năng ấy. Bạn mình đã giới thiệu cô Lan cho mình. Lúc đầu mình rất băn khoăn, lo lắng khi hẹn gặp cô. Đứng chờ cô ở trước Reception, mình rất hồi hộp. Nhưng khi bước ra, tất cả cảm giác biến mất bởi sự rang rõ và cởi mở mà cô mang lại. Qua một cuộc trò chuyện ngắn, mình được cô nói tiếng Anh, được cô đưa cho những lời khuyên. Giọng của cô nói tiếng Anh rất chuẩn và hay. Lúc đấy mình mới thực sự nhận ra thế nào mới gọi là nói tiếng Anh bằng giọng họng. Và mình quyết định tham gia khóa học tại trung tâm của cô cùng một vài người bạn nữa.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi bắt đầu khóa học, mình được phát một bản chi tiết chương trình học, thời gian cụ thể, nội dung cụ thể. Mình có thể biết được buổi này học nội dung gì và hòan toàn cảm thấy chủ động. Những tiết học diễn ra hiệu quả và thoải mái vì phương pháp dạy của cô cộng với thái độ giản dạy của cô nữa. Mỗi buổi đến lớp, cô luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng cười làm cho bọn mình cũng cảm thấy hết mệt mỏi sau giờ học. Mình đã biết cách phát âm đúng và cách đọc một đoạn văn, cách nói tiếng Anh. Đó là những thứ mà mình chưa từng được học và thực hành. Mỗi buổi học không phải chỉ thu nhận được kiến thức mà còn là sự động viên và khuyến khích của cô. Bạn của mình còn không muốn bỏ lỡ một buổi học nào nên đã tưng phải đi xe bus lên Hà Nội học rùi hôm sau lại về quê.:D. Và mình không thể nào quên buổi học cuối khóa. Cô đã tâm sự về lý do cô đến với nghề giáo, về cảm xúc của cô khi đứng giảng bài và về ước mơ và tâm huyết của cô. Cô đã khóc. cả lớp ai cũng xúc động. Mình càng cảm thấy yêu quý và kính trọng cô vì cô không chỉ giỏi mà còn thực sự có một tấm lòng với nghề.

Tham gia khóa học ở Anh ngữ London, bên cạnh đấy, mình còn rất ấn tượng với sự quản lý chất lượng ở đây nữa. Lịch trinh học cụ thể những không hề cứng nhắc. Giữa khóa, trung tâm phát cho bọn mình một bản điều tra và thu thập ý kiến. Bọn mình có thể đưa ra nhận xét về giáo viên, về phương pháp dạy và học và những kiến nghị cho khóa học nữa. Cô giáo thu thập lại ý kiến của bọn mình để rùi cô sẽ xem xét và xem chương trình cũng như phương pháp đã phù hợp chưa, rùi cô sẽ có những chình sửa để giứp bọn mình thu được hiệu qủa nhất. Mình không biết cảm nhận của các bạn khác thế nào. Riêng mình, mình thấy đây là điểm đặc biệt của Anh ngữ London. Mình thấy rất thích cách thức này. Với việc lấy comment, cô sẽ biết được bọn mình cần gì và bọn mình có thể đưa ý kiến nếu thấy nó chưa cho mình một kết quả tốt nhất. Ý kiến của mình luôn được tôn trọng và lắng nghe thì sẽ cảm thấy rất thoải mái, tự tin. Và quan trọng là có được kết quả học tập tôt nhất. Điều này tạo cho mình một cảm giác rằng Anh ngữ London quan tâm rất nhiều đến việc quản lý chất lượng. Cái này thực sự quan trọng cho sự phát triển lâu dài. Vì mình thấy có quản lý chất lượng được tốt thì bọn mình mới thu được kết quả như mong muốn. Và dù số lượng lớp học có tăng thì vẫn đạt được kết quả tốt.London không hề làm một cách hời hợt mà là thực sự bỏ rất nhiều công sức cho việc này. Cuối khóa, trung tâm cũng thu thập thêm một bản điều tra nữa. London muốn xem xem những gi thay đổi đã đạt được kết quả tốt chưa và tiếp tục xây dựng một chương trình hoàn thiện hơn, tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Mình thấy cách làm này rất khoa học, bài bản.

Hơn nữa, khi mình học thi mành còn thấy một điểm hay nữa là trung tâm cho phép bảo lưu. Lớp mình có một bạn đang học những vì không thể sắp xếp được thời gian nên đã không thể tiếp tục hoàn thành khóa học. và bạn ấy thực vui mừng khi trung tâm có chương trình cho phép bảo lưu. Bạn ấy đã không bị lãng phí tiền đã đóng và quan trọng hơn là có thể tiếp tục hòan thành chương trình tại một đợt khác khi khai giảng lớp mới. Mình cảm thấy trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Và thực sự, mình nhận thấy rằng, trung tâm không hề đặt vấn đề lợi nhuận lên trên mà quan trọng nhất đó là chất lượng và tiến bộ cho bọn mình. Đó là một vài ấn tượng của mình khi tham gia khóa học. Và mình nghĩ 3 tháng học hòan toàn không thay đổi được tất cả, không thể biến mình nói tiếng anh hay ngay được . Nhưng quan trọng mình đã có định hướng và biết cách học. Mình sẽ tiếp tục tham gia khóa học tiếp theo ở trung tâm để tiếp tục củng cố vốn tiếng Anh của mình.

 

10, Ngo Mai anh, sinh viên Kiến Trúc

 Chào các bạn, Trước đây mình chưa tự tin lắm khi giao tiếp bằng Tiếng Anh mặc dù vốn tiếng Anh của mình cũng không phải là ít. Mình cũng đã từng có ý định đăng ký học ở một trung tâm nào đó. Tuy nhiên mình cảm thấy không tin tưởng lắm vào các trung tâm được quảng cáo. Còn những trung tâm lớn thì gây trở ngại cho mình về vấn đề học phí. Qua lời giới thiệu của một vài người bạn đã học ở trung tâm này, và sự tìm hiểu thêm của cá nhân, mình đã quyết định tham dự một khóa học nghe nói ở Anh ngữ London.  Sau một thời gian ngắn học ở đây, mình đã cảm thấy tự tin lên rất nhiều, không chỉ về mặt giao tiếp mà mình còn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

Trước hết, cơ sở vật chất là điều đầu tiên khiến mình cảm thấy yên tâm trong học tập, cung cấp cho mình các phương tiện học tập giúp mình tiếp thu bài được tốt hơn.

Nhà để xe rộng rãi và thoáng, thái độ niềm nở và thân thiện của cán bộ ở đây sẽ làm bạn hài lòng. Phòng học khá là thoáng mát và sạch sẽ.

Sau khi học tập mình càng yên tâm với lựa chọn học ở trung tâm này.

Cô Quế là giảng viên ở lớp mình, cô đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào trung tâm này. Với giọng đọc chuẩn của Anh cô đã làm mình “mê” luôn. Lớp học với lượng học sinh vừa phải giúp mình có điều kiện trong việc Speaking English. Cô biết rõ được ưu nhược điểm của từng người và có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cho mọi người tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn sẽ có cơ hội được thuyết trình thảo luận những chủ đề ưa thích, và tham gia nhiều hoạt động thú vị của lớp, tham quan nhiều nơi và có dịp giao tiếp Tiếng Anh. Ông anh mình cùng tham gia với mình một lần và cực kỳ hào hứng. Dặn mình là lần tới phải rủ cùng tham gia.

Thầy Michael to cao với phong cách “I have a spirit of a 20 year old boy” luôn vui vẻ, trẻ trung, khiến bạn sẽ cảm thấy luôn hào  hứng mỗi lần đến giờ học. Thầy luôn đưa ra những chủ đề và kiến thức mới cho bọn mình.

Thêm vào đó, mình biết rằng điều đáng quan tâm nhất đối với các bạn sinh viên chính là vấn đề học phí. Với cơ sở vật chất khá tốt và chất lượng giảng dạy của các thầy cô, mình nghĩ là cực “hợp lý”

Một lần nữa chào mừng các bạn đến với trung tâm Anh ngữ London.

Chỉ sau vài buổi học mình tin rằng các bạn sẽ thấy có một quyết định đúng đắn.

Mình mong các bạn sau khi tham khảo sẽ tham gia học ở trung tâm. Bởi vì:

“Quality proves itself”

12, Mình là Thu Dung, sinh viên năm thứ ba Đại học Luật Hà Nội. Từ lâu, học tiếng Anh đã trở thành niềm đam mê của mình, không chỉ vì mình rất thích tiếng Anh mà còn vì tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay. Chị gái mình kiến thức chuyên môn tương đối khá nhưng ra trường rất khó khăn mới xin được việc và phải bỏ qua rất nhiều cơ hội vì trình độ tiếng Anh còn kém.

Nhưng ở một vùng quê trung du với đời sống còn nhiều khó khăn thì điều kiện học tiếng Anh còn hạn chế. Vì vậy, mình chỉ tự học được ngữ pháp. Do đó, mình rất thiếu tự tin khi nói tiếng Anh, lo lắng lớn nhất của mình là kỹ năng nghe nói và phát âm tiếng Anh. Ra Hà Nội học Đại học mình vui lắm! Thế là từ bây giờ mình đã có cơ hội học tiếng Anh được tốt hơn vì đây là mảnh đất có rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ. Nhưng lựa chọn trung tâm nào đây? Mình đã đi nhiều nơi để tìm hiểu, và rồi thật may mắn, các chị ở CLB tiếng Anh đã giới thiệu cho mình Anh ngữ London. Các chị nói rằng các thầy cô ở đây dạy rất nhiệt tình và mức học phí lại vừa phải, phù hợp với khả năng của mình.

Ngay từ đầu mình đã rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tình của các chị Lễ Tân. Bạn có thể gọi điện hoặc đến Anh ngữ London để làm bài kiểm tra và được cô Liza phỏng vấn trực tiếp để phân loại trình độ. Nhờ những lời khuyên chân thành của cô, mình đã lựa chọn được một khóa học tiếng Anh phù hợp.

Theo học lớp Nghe nói, mình và các bạn thật bất ngờ khi được cô Giang dạy cách phát âm từng âm một với khẩu hình rất chuẩn. Bên cạnh đó mình còn được luyện nghe và luyện nói có trọng âm và ngữ điệu. Cô Giang đã từng du học ở nước ngoài nên giọng nói tiếng Anh của cô rất hay. Đứng trước mình là một cô giáo người Việt Nam không xinh lắm nhưng rất tự tin, vậy mà nghe cô nói tiếng Anh mình tưởng chừng như đang được nghe người bản ngữ nói chuyện. Cô là một giáo viên rất tâm huyết, vì thế giáo án được cô biên soạn rất khoa học và dễ hiểu. Phương pháp giảng dạy của cô rất thú vị và lôi cuốn, cô sẽ gọi từng bạn một đọc từng đoạn nhỏ ,sau đó cô sẽ comment chi tiết và tìm ra những yếu điểm trong cách phát âm của từng học viên và đưa ra những lời khuyên bổ ích để chúng mình có thể nói tiếng Anh thật đúng và thật hay. Cô luôn cởi mở và gần gũi với học sinh. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên môi cô, chúng mình thấy thật thoải mái và ấm áp trong mỗi buổi học.

Giữa khóa, trung tâm phát cho chúng mình một bản thu thập ý kiến để chúng mình có thể nhận xét về giáo viên, giáo trình và phương pháp dạy học đồng thời đưa ra những đề xuất để việc học tiếng Anh tại trung tâm đạt hiệu quả cao hơn. Cô giáo luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của chúng mình.

Lớp học có máy chiếu và đài để chúng mình luyện nghe và học phát âm và học các kỹ năng mềm. Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp chỉ có khoảng hơn 20 bạn nhưng không khí học tập rất vui vẻ và thú vị. Một kỷ niệm rất xúc động của mình đó là trong khóa học mình bị đau mắt rất nặng, vì vậy mình phải nghỉ học để điều trị. Mình buồn lắm vì nếu không được học tiếp khóa học này thì thật là tiếc. Nhưng thật may mắn London có chương trình cho phép bảo lưu. Do đó sau khi khỏi bệnh mình lại được tiếp tục theo học để hoàn thành khóa học của mình. Trung tâm luôn tạo những điều kiện tốt nhất để chúng mình học tập vì điều mà Anh ngữ London chú trọng nhất là chất lượng đào tạo chứ không phải là lợi nhuận.

Không những thế mình còn được học với cô Liza, một cô giáo người Canada rất giỏi và vui tính. Vì vậy mà tham gia khóa học mình không chỉ được rèn luyện kỹ năng nghe nói và phát triển vốn từ vựng của mình mà còn hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Bây giờ chúng mình đã tự tin hơn rất nhiều với khả năng nói tiếng Anh của mình. Mình rất biết ơn các thầy cô ở Anh ngữ London đã nhiệt tình chỉ bảo cho mình những kiến thức bổ ích và cách học tiếng Anh thật chuyên nghiệp và gần gũi mà mình chưa bao giờ biết tới. Kết thúc khóa học Nghe nói mình dự định sẽ luyện thi IELTS ở đây để xin học bổng đi du học. Với phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại mà dễ hiểu mình tin rằng Anh ngữ London sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn học tiếng Anh đạt hiểu quả cao.

13, Cao Lan Anh, Sinh viên Đại Học Điện lực.

Ngày đầu tiên đến Anh ngữ London, mình vừa thấy vui vì được học với thầy giáo người nước ngoài vừa lo lắng vì không biết mình có học tốt hơn với phương pháp dạy ở đây không.

Nhưng cảm giác đó nhanh chóng qua, mình cảm thấy thoải mái mỗi lần đến trung tâm vì được sự hướng dẫn nhiệt tình của chị Lễ tân. Mình cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với thầy Daniel. Thầy nhiệt tình và vui tính. Mỗi một vấn đề cần thảo luận, thầy thường thúc giục “go go go” vậy là mọi người bắt tay vào làm ngay.

Mỗi buổi học, mình không còn cảm thấy áp lực nữa mà muốn nói Tiếng anh nhiều hơn.
Mình đang theo học khóa Tiếng Anh giao tiếp. Khóa học cung cấp cho mình kỹ năng nghe, nói và phát âm là những kỹ năng rất cần thiết cho công việc sau này.
Mình nghĩ sau khóa học này, Tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn và mình muốn giới thiệu cho bạn bè đến học ở trung tiêp

14, Nguyễn Thu Hương, Sinh viên đại họcKinh tế.

Thân gửi thầy Daniel-Anh ngữ London!

trước khi tụi em chưa học Thầy tại Anh ngữ London thì rất là ngại để nói tiếng Anh vừa không dám nói, rồi sợ sai nữa, còn sợ Ngữ pháp sai nên càng không dám nói. Theo em thấy mà càng sợ sai càng không dám nói thì không bao giờ nói được. Phát âm cũng tự tin hơn vì sai còn để thầy biết chỉnh sữa cho nên không sợ phát âm sai. Khi học thì tụi em đã bắt đầu hình thành thói quen tra từ điển những từ không biết để phát âm được chính xác hơn.

Thầy đã tạo cho các bạn tính năng động ngay khi mới bắt đầu học nhờ vậy các bạn cảm thấy thân thiện hơn trong lớp ngay từ buổi ban đầu. Học tập chủ yếu là trên tinh thần Tự Học, nhưng có những lúc chúng em không tự giác làm bài tập thì phải nộp vào quỹ heo đất 2000 VND (Hu hu !) nhờ vậy mà tụi em mới chịu khó làm bài đó!

Daniel rất vui tính, hài hước, có cách truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tự nhiên, thú vị nên giúp cho học viên rất dễ tiếp thu.

Qua việc học lớp Nghe Nói thì em đã loại bỏ được sự nhút nhát khi nói tiếng Anh, tự tin hơn trong cuộc sống và vui vẻ hơn nhờ các trò chơi và hoạt động trong lớp, học thêm nhiều kỹ năng sống. Ngoài ra thì kỹ năng nghe được cải thiện đáng kể, biết cách phát âm chính xác, rõ ràng hơn các từ vựng, biết đọc dấu nhấn và phiên âm, củng cố được các ngữ pháp căn bản trong nghe – nói, phân biệt giọng Anh – Mỹ.

Trong quá trình học, em thấy Anh Ngữ London có các ý tưởng rất hay và hướng đi khá mới, đặc biệt ở việc không những đào tạo các kỹ năng về tiếng Anh mà còn các kỹ năng sống. Với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, Anh Ngữ London  đang dần khẳng định mình trong việc đem lại giá trị vượt qua sự mong đợi và chi phí của học viên bỏ ra. Em tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm thì Anh Ngữ London sẽ cung cấp những khóa học hiệu quả cho nhiều bạn sinh viên trong một tương lai không xa.

15, Phạm Liên Hương, trường Việt Đức.

Sau 2 năm học  Ngữ Âm và gắn bó với các thầy cô Việt nam và nước ngoài tại Anh ngữ London,224 Xa Dan. Hôm nay em tự tin khẳng định rằng mình có khả năng Tự Học và có thể hướng dẫn lại người khác về kiến thức & kỹ năng về Ngữ Âm. Sau khóa học thì em đã phát âm chính xác và rõ ràng, nâng cao được sự tự tin và có những cách thức và mẹo để ghi nhớ nội dung của bài học một cách hiệu quả.

Mỗi ngày em đến với lớp học là một niềm vui vì không khí lớp học luôn rộn rã tiếng cười. Kiến thức về Ngữ Âm tưởng chừng khó nuốt bỗng nhưng dưới sự hướng dẫn của thầy lại trở nên thú vị & dễ nhớ làm sao ! Thầy rất vui tính làm cho các học viên cười rất tươi, luôn tạo cảm giác gần gũi với mỗi học viên, tạo động lực học cho tất cả mọi người bằng sự nhiệt tâm của bản thân. Em học được ở thầy sự nhiệt tâm, phong cách trẻ trung, vui nhộn. Thầy luôn sáng tạo trong cách thể hiện nên đã khơi dậy ở mỗi học viên sự tự khám phá & khẳng định giá trị bản thân. Cảm ơn thầy về khóa học tuyệt vời ! Em chúc thầy luôn mạnh giỏi, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống !


16, Thời gian trôi qua thật nhanh! Sau khóa học em cảm thấy rất tự tin khi nói, đồng thời em đã nâng cao khả năng phát âm những từ khó nhờ những ví dụ và phương pháp rất cụ thể (như cụm phụ âm). Thầy luôn tạo không khí và truyền nhiệt huyết cho các bạn làm cho mọi người ai cũng ham thích và thỏai mái khi học.
Lý Tú Anh – SV ĐH Tin Học Và Ngoại Ngữ - [email protected]Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

17, Cách truyển đạt của thầy luôn tạo cảm giác vui vẻ, hòa đồng, thoải mái nên làm giảm áp lực cho học viên giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Sự nhiệt tình của thầy trong cách giảng dạy, kết hợp với việc sử dụng những hình ảnh sinh động và các bài hát tiếng Anh tạo cho em sự hứng thú, tò mò và chú ý lắng nghe hơn. Tài liệu Ngữ âm Master Spoken English mà thầy hướng dẫn và sử dụng giúp đỡ em rất nhiều trong cách tự luyện Ngữ âm ở nhà. Em chúc thầy luôn may mắn và thành công !! Chúc Anh ngữ London ngày càng phát triển
Chi Trinh – SV trường Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Mai Linh

18, Đây là lần đầu tiên em tham gia 1 khóa học vui và mọi người trong khóa học hòa đồng với nhau như vậy. Nhờ có sự nhiệt tình và luôn biết cách tạo không khí của thầy mà lớp học không bao giờ buồn chán. Mỗi buổi học em đều cười rất nhiều và em cảm thấy mình có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Sau khóa học em có thể biết cách phát âm chính xác tất cả các âm trong tiếng Anh và kỹ năng nói của em cũng được cải thiện.Thày Chùn dạy Nhạc thật hay, giọng hát tiếng Anh của thày thì khỏi phải che luôn, Bài “happy new year” thày dạy e sẽ nhớ mãi. Phương pháp của LONDON thật là ấn tượng, mong rằng mọi người cùng may mắn được học tập tốt như em.
Lê Hồng Thúy – ĐH Kinh Tế - [email protected] Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

19,Trainer rất nhiệt tình, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và có nhiều mẹo để nhớ bài học hơn. Thầy luôn tạo không khí vui vẻ trong lớp và giúp học viên mạnh dạn hơn trong lớp học. Sau khi tham gia khóa học em có thể phát âm tốt, chính xác hơn và có khả năng hướng dẫn người khác phát âm một cách chuẩn xác. Em đã biết được thêm nhiều kiến thức mới ví dụ thế nào là vô thanh, hữu thanh, cách đọc giảm âm, hiểu được tầm quan trọng của ngữ điệu và ứng dụng được chúng. Anh ngữ London đã thực sự khiến em tin tưởng, em sẽ nói cho các bạn của em cùng them gia
Phạm Hoàng Phương Thanh – [email protected]

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
20, Dear Mr Daniel ! 
We are Nga and Xuan; we have been studying pronunciation for 3 months. Then, we can pronounce consonants and vowels rather well, but when we speak we can’t use them fluently. In the general class, we are still wrong when we speak or read, especially listening. To have a good voice, we think that studying in the class is not enough, so the most important thing is practice at home.

Thanks for this course at London; we can know how to look at the transcription to pronounce. We can guide some roommates to pronounce consonants and vowels (they were very surprised). In your book, it is clear and fun; you always put some inspirational pictures and summaries to help us such as: “Never Give Up” &” Be Patient”.

Thank you so much!! Anh ngu  London                                                                                               
Have a nice day…
Lovely students
Nguyen Le Nga - [email protected]Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 LONDON- MẦM NON VÀ TIẾNG ANH

Quận Đống Đa : 224 Xã Đàn - ĐT : 844. 35720245
Quận Cầu Giấy : 457 Hoàng Quốc Việt - ĐT : 844. 37545911

Website: HTTP://WWW.LONDON.EDU.VN
Email : [email protected]

Facebook.londonvietnam