CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Dịch Vụ

Kiến trúc đẹp cho biệt thự Pháp

  • Thương lượng 0.00 Khác Dịch Vụ
  • 10-01-2013
  • Toàn quốc | Lượt xem: 259
  • nguyen thu nga
  • 0312222555
Khi đã sở hữu một mảnh đất rộng rãi với tiềm lực tài chính mạnh thì điều tiếp...
Mô tả chi tiết

Khi đã sở hữu một mảnh đất rộng rãi với tiềm lực tài chính mạnh thì điều tiếp theo nhiều gia chủ nghĩ tới là làm sao để xây dựng nên một ngôi biệt thự mới vừa để khẳng định đẳng cấp, vừa để hưởng thụ những giá trị cao nhất mà ngôi biệt thự mang lại. Sơn Hà Architecture là chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

biet_thu_phap_01

Mỗi ngôi biệt thự được thiết kế và xây dựng nên đều có cùng đặc điểm là vô cùng kiên cố và chắc chắn, nổi bật trong không gian và bền vững với thời gian. Nhưng bên cạnh đó, các KTS Sơn Hà Architecture đã thổi hồn vào trong những bản thiết kế để khi cho ra đời, ngôi biệt thự lại như nàng công chúa kiều diễm, e lệ dưới nắng mai.

biet_thu_phap_02

Mọi đường nét, chi tiết trên ngoại thất ngôi biệt thự đều được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo. Sự mềm mại, uyển chuyển xen lẫn với nét mạnh mẽ, lịch lãm khiến cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật với cảnh quan xung quanh và gây sự lôi cuốn với khách quan.

biet_thu_phap_03

Mọi góc cạnh của ngôi biệt thự đều thể hiện sự xa hoa và tinh tế của gia chủ. Nét hiện đại được thể hiện đậm chất hơn so với chất cổ điển vốn có của biệt  thự truyền thống. Chắc chắn ngôi biệt thự sẽ khiến bạn tự hào và bạn sẽ tự cảm nhận được đây chính là niềm kiêu hãnh của bạn.

http://bietthuphap.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ

Địa chỉ: 131 Chợ Hàng Cũ - Lê Chân - Hải Phòng

Showroom 1: 289 Giếng Đáy - Hạ Long - Quảng Ninh

Showroom 2: 49 Lạch Tray - Lê Chân - Hải Phòng

Tel: (84-31)2 222 555 - Fax: (84-31)3 79 59 79
Email:[email protected]
Website: xaydungsonha.com, noithatsonha.com, biethunhadep, phukientubep.org, tubepquangninh.com, nhaong.net, bietthuphap.net, thietkekaraoke.co

Nha ong, nha ong ban biet thu, noi that phong bep, noi that phong ngu, noi that phong khach, noi that phong tam, noi that phong lam viec, san vuon – tieu canh, tu bep