CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Quà Noel

  • 75.000 VNĐ 75000.00 Giao Nhận, Vận Chuyển Dịch Vụ
  • 07-12-2012
  • TP.HCM | Lượt xem: 257
  • SieuNhomMua
  • 091.886.1331
"Mùa Giáng Sinh 2012 đang đến gần, ước gì mình được ông già Noel ghé thăm và...
Mô tả chi tiết

"Mùa Giáng Sinh 2012 đang đến gần, ước gì mình được ông già Noel ghé thăm và tặng cho mình một món quà". Điều ước này chắc chắn rằng em nhỏ nào cũng mong muốn trong mùa Giáng Sinh năm nay. Còn bạn, bạn đã biết con yêu của bạn ước điều gì vào dịp Giáng Sinh này!!!.

>>>> XEM THÊM 

Bạn đã chuẩn bị quà giáng sinh cho bé yêu của mình chưa? Bạn đã sẵn sàng cả một kế hoạch để mang những điều bất ngờ nhất cho thiên thần nhỏ của bạn và bạn đã quyết định tặng cho bé yêu của mình món quà gì trong dịp Noel này chưa? Và những điều ấy liệu đã đủ chưa khi đêm Giáng Sinh không có ông già Noel đến phát quà như những câu chuyện cổ tích mà bé yêu của bạn vẫn thường được nghe kể ?.


Số lượng có hạn

>>>> MUA NGAY <<<<<


Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel-một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong cổ tích xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh. Hãy tưởng tượng khuôn mặt rạng ngời vì bất ngờ và hãy thử nghĩ xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào. 


Hãy làm cho bé cảm nhận được tất cả tình yêu thương, sự quan tâm của gia đình, những người thân yêu nhất gửi cho bé.
Số lượng có hạn

>>>> MUA NGAY <<<<<


Hãy để hình ảnh ông già Noel mãi là nhân vật nhiệm màu sống trong tuổi thơ của bé. Mỗi món quà đều mang một thông điệp yêu thương.  Dịch vụ gởi quà Noel là chiếc cầu nối từ người gửi đến người nhận cùng những thông điệp đầy ắp yêu thương cho những người thân yêu trong một mùa Giáng Sinh an lành và một Năm Mới hạnh phúc.

 

Các Thiên thần nhỏ sẽ có cảm giác được sự quan tâm đặc biệt của Ông già tuyết. Đó là món quà tuyệt vời nhất của quý vị dành cho con yêu của mình!


Số lượng có hạn

>>>> MUA NGAY <<<<<