CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Dịch Vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài giá rẻ

  • 10.000 VNĐ 10000.00 Giao Nhận, Vận Chuyển Dịch Vụ
  • 11-05-2012
  • TP.HCM | Lượt xem: 204
  • nguyen thanh thao
  • 0907169684
TBI INTERNATIONAL CO., LTD Address: No 63, Str.13, Binh Tri Dong B Ward, Binh...
Mô tả chi tiết

TBI INTERNATIONAL CO., LTD
Address: No 63, Str.13, Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan Dist, HCM City, VN
Tel : +84-866.76.78.72 Fax: +84-862.60.06.07
E-mail: [email protected]
Ms Thảo - Cell: 0907.169.684
SKYPE - MESSENGER: thanhthao0482


TBI EXPRESS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
LỜI ĐẦU TIÊN XIN CHÚC CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH GẶP NHIỀU THUẬN LỢI VÀ MAY MẮN!
* Quý khách là thương gia, doanh nhân hay có người thân ở nước ngoài, đang tìm một công ty để giải quyết về việc gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển và hàng không.
* TBI Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và là đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS...
* Khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua TBI Express Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất:
- Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh cung cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của các hãng chuyển phát nhanh trên, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
- TBI Express nhận hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
- Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi chuyển phát nhanh trên địa chỉ website hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0907.169.684 để biết kết quả lịch trình.
Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ chuyển phát nhanh đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa chuyển phát nhanh đi châu á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực trung đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.
Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên nếu Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua TBI Express Quý khách còn được hưởng thêm dịch vụ của công ty chúng tôi như:
+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ TBI Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại.
+ TBI Express phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong TP HCM và các tỉnh lân cận, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.
Để biết thêm chi tiêt, xin vui lòng liên hệ: 0907.169.684 Ms Thảo
Xin chân thành cảm ơn quý khách!