CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Thời Trang | Mỹ Phẩm

Kem dưỡng làm trắng da giành cho nam giới

  • 2.300.000 VNĐ 2300000.00 Chăm Sóc Da Mỹ Phẩm
  • 07-06-2011
  • TP.HCM | Lượt xem: 3944
  • Trần văn Thắng
  • 0912350025
- Giá cả minh bạch, luôn cập nhật , đảm bảo rẻ nhất ! - Giao hàng miễn phí trong...
Mô tả chi tiết

- Giá cả minh bạch, luôn cập nhật , đảm bảo rẻ nhất !
- Giao hàng miễn phí trong thành phố Hà Nội TP Hồ Chí Minh
*
Đặc biệt : Giao đi tỉnh với giá cước cực thấp!

- Giao hàng cực nhanh ! Chính xác , đúng hẹn !
- Tư vấn nhiệt tình , thân thiện , kỹ lưỡng , chu đáo ! Chăm sóc khách hàng cực tốt !
- Hàng chính hãng ! Có kèm tài liệu HDSD tem bảo đảm rõ ràng .
- Cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho khách hàng , để đạt hiệu quả cao ...
Tin vui : nhiều người sử dụng SP cho biết SP này rất hiệu quả mang lại vẻ đẹp bất ngờ ( nếu ko mún nói đó là một bước đột phá trong công nghệ Mỹ Phẩm chăm sóc da giành cho nam giới) và không gây tác dụng phụ gì hết ! => rất an toàn ! Hiệu quả thực tế :Đa số da trắng sáng sau 15 ngày và trắng khỏe khi dùng hết 1 bộ SP.
210110xuanthu5-2.jpg
Trước đây mình có nước da không được trắng lăm, đi đâu mình cũng không có đủ tự tin.Đặc biệt là khi đi phỏng vấn xin việc làm.Mình có văn băng và các chứng chỉ chuyên môn có thể nói là rất tốt, nhưng ngặt nỗi màu da trên khuôn mặt của mình thì không được sáng lắm mình thường bị loại ngay từ vòng sơ tuyển hoặc có được nhận vào làm việc thì vị trí làm việc của mình luôn gắn liền với hai chữ Chân Tay . Mình đã rất buồn và quyết định thay đổi hình ảnh của nước da trên khuôn mặt.Mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm những bộ mỹ phẩm để làm trắng da mặt dành riêng chon nam giới.Tuy nhiên tất cả những loại mỹ phẩm ấy cũng chỉ có giá trị tâm lý.
Nhưng giờ đây khi sử dụng bộ dưỡng làm trắng da của 3a Hàn Quốc da mình đã trắng sáng và đẹp hơn rất nhiều. Giờ đây da mình đã trắng thật rồi lại có cả bạn gái này.Các bạn ơi hãy dùng kem làm trắng da For Men của 3a Hàn Quốc nhé để sức hấp dẫn và sự tự tin luôn đồng hành với các bạn trong cuộc sống.Không thử là mất đi một cơ hội . Chỉ có 2.500.000 bạn đã có sự tự tin và sức hấp dẫn trước đám đông còn chần chừ gì nữa?-Mọi chi tiết xin vui lòng:

liên hệ với Thắng theo số :01247817996