CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Nội Thất | Vật Liệu Xây Dựng

Tìm Đại Lý Phân Phối Sơn SANSYPEC

  • 1.396.000 VNĐ 1396000.00 Sơn Tường Vật Liệu Xây Dựng
  • 16-04-2011
  • Toàn quốc | Lượt xem: 1765
  • Nguyễn Thị Hân
  • 01689506351
CÔNG TY CP ĐT TK VÀ QUANG ANH THƯ MỜI HỢP TÁC Kính gửi: - Quý khách hàng và Đối...
Mô tả chi tiết

CÔNG TY CP ĐT TK VÀ XD QUANG ANH
THƯ MỜI HỢP TÁC
Kính gửi: - Quý khách hàng và Đối tác
Lời đầu tiên, Ban giám đốc Cty CP ĐT TK và XD QUANG ANH xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, sức khỏe và thành công.
Công ty CP ĐT TK và XD QUANG ANH - Hãng sơn liên doanhViệt –Anh SANSYPEC được thành lập và hoạt động dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn hoá chất , công nghệ hàng đầu của nước Anh với công ty SANPEC VIỆT NAM .
Cty CP ĐT TK và XD QUANG ANH một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực sản xuất các sản phẩm Sơn & chất chống thấm xây dựng tại Việt Nam với hai thương hiệu SANSYPEC và PERFECT, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.
SANPEC có hệ thống máy pha màu tự động áp dụng cho hai dòng sơn SANSYPEC Trong nhà và ngoài nhà với hơn 1040 màu sẽ thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia về hoá chất vật liệu chống thấm của Anh chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm sơn SANSYPEC cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.
Các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu của SANPEC, đó là các công ty chuyên sản xuất nhập khẩu các loại hoá chất uy tín trên thế giới như: DOW,CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON…
Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty CP ĐT TK và XD QUANG ANH đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn SANPEC luôn hướng tới.
Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý sơn SANSYPEC ở khu vực các tỉnh phía nam .
Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng :
Khi trở thành đại lý/ nhà phân phối chính thức của công ty các bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:
- Được hưởng chiết khấu trực tiếp cao: từ 20% - 30%
- Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết
- Được hộ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép
- Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao.
- Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Cark và hoá đơn bán hàng…….
- Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
- Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: Tivi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh…..giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
- Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.
- Yêu cầu đối với khách hàng :
- Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm
- Có khả năng về tài chính
- Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường
- Có trách nhiệm về công nợ hàng tháng
Hiện hãng sơn chúng tôi đang phát triển hệ thống phân phối độc quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với những chế độ hoa hồng tốt nhất. Vậy mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr Nguyễn Quang Minh - GĐKD
Mobile: 0902 64 74 88 - 0908 405 727 / 0839967777 (ext. 333)Fax: 08. 39212738
Email: [email protected]
CÔNG TY CP ĐT TK VÀ XÂY DỰNG QUANG ANH
Đ/C: 38A Cây Trâm, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCMM
Showroom: 248 Lê Văn Thọ, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HC