CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Thời Trang | Mỹ Phẩm

Aestier Age Arrest - Chống lão hóa xóa nếp nhăn

  • 3.000.000 VNĐ 3000000.00 Chăm Sóc Da Mỹ Phẩm
  • 27-03-2011
  • Toàn quốc | Lượt xem: 1030
  • Miss Khải Hoàn
  • 090 688 3181
Gian hàng trực truyến Nguyễn Khải Hoàn 606 Khu B – Tòa nhà Indochina- 04 Nguyễn...
Mô tả chi tiếtGian hàng trực truyến Nguyễn Khải Hoàn


606 Khu B – Tòa nhà Indochina- 04 Nguyễn Đình Chiểu, F Đakao, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38458998 -Fax:08 38458998- 0949730796-01262562988
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc gọi: 0906 883 181
Email: [email protected]
wed: www.saigonnamviet.compic_aestier_antiaging.jpgBẤM VÀO HÌNH XEM BỘ DR'S SECRET KẾT HỢP

AestierAnti-Aging(Aestier Chống lão hoá)


Nếp nhăn, chân chim, mất sự săn chắc. Những dấu hiệu cụ thể này của việc lão hoá lại bắt đầu xuất hiện khi mức độ giảm sút của elastin và collagen vượt quá mức tổng hợp. Khi chúng ta có thể giảm thiểu sự chênh lệch giữa sự tính toán và sự tổng hợp, chúng ta có thể làm chậm lại sự xuất hiện của da bị lão hoá và duy trì sự hào nhoáng của tuổi trẻ.

Age Arrest Set (Bộ chăm sóc tuổi tác)Aestier Age Arrest and AR Essence ngăn chặn thời gian, ngăn chặn sự lão hoá, không chỉ ở làn da sâu, nhưng từ những sự bắt đầu của những cách thức làm mới da. Sự phát triển phương pháp đông-khô có tính cách mạng- giống như là sự kết hợp các axit amin, E-FactorTM dưới dạng viên, kết hợp quá trình sản xuất collagen và elastin bằng các tế bào da, kích hoạt sự sống lại của các tế bào, làm mượt da và các vết chân chim, cũng như làm gia tăng độ mềm dẻo của da để có được một làn da trông trẻ trung lâu dài.1AGE ARREST & AR ESSENCE (GIỮ GÌN TUỔI TÁC & TINH CHẤT AR)Ngăn chặn thời gian, ngăn chặn lão hoá, không chỉ là làn da sâu, nhưng từ những sự bắt đầu của những cách thức làm mới da để được sự hào nhoáng của tuổi trẻ lâu dài. Hãy thể hiện tiềm lực của da quý vị để được chăm chút và tái tạo lại.

2 COCHLEATE STRUCTURES (CẤU TRÚC XOẮN ỐC)Sử dụng tiềm năng tái tạo mới của tế bào một cách tối đa với Tinh chất AR, đặc biệt được bào chế để làm nên và kích ứng những viên thuốc giữ gìn tuổi tác. Các cấu trúc phân tử độc đáo là cấu trúc xoắn ốc được hình thành bằng cách hoà tan để tạo nên một hệ thống giao nhận cách mạng dùng để che chở cho chất E-Factor kích hoạt, trong khi tối ưu hoá việc hấp thu của nó vào trong da, đảm bảo cho quý vị có được sức mạnh tái tạo tế bào da tối đa qua mỗi liều lượng.

3 PROPRIETARY E-FACTOR (YẾU TỐ E-FACTOR)Age Arrest chứa đựng sự kết hợp các axit amin bằng yếu tố phát triển phù hợp, E-Factor, mà nó kết hợp quá trình sản xuất collagen và elastin bằng các tế bào da.Kích thích sự làm mới tế bào, làm mượt da và các chân chim, và gia tăng độ mềm dẻo của da để có được một làn da trông trẻ trung lâu dài.Các thủ thuật làm đông-làm khô chính hiệu giữ gìn được hiệu năng của E-Factor trong cùng viên thuốc trong việc chữa trị các vết sưng cho đến khi được tái tạo lại bình thường, đảm bảo liều lượng mới và chính xác có hiệu quả tối đa mọi lúc.

4 DIRECTIONS (HƯỚNG DẪN)
Sau khi kỳ cọ và trau chuốt, hoà tan 1 viên Age Arrest trong lòng bàn tay quý vị với một ống tinh chất AR Essence và nhẹ nhàng xoa dung dịch ấy lên mặt hằng đêm...........................