CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Thời Trang | Thời Trang

Dong ho Duy Anh

  • 100.000 VNĐ 100000.00 Trang Sức Phụ Kiện Thời Trang
  • 06-10-2010
  • Toàn quốc | Lượt xem: 1165
  • huy tung
  • 01649650150
DUY ANHWATCH (Dong ho Duy Anh) GIỚI THIỆU VỀ DUY ANHWATCH (Dong ho Duy Anh) Duy...
Mô tả chi tiết


DUY ANHWATCH (Dong ho Duy Anh)

GIỚI THIỆU VỀ DUY ANHWATCH (Dong ho Duy Anh)
Duy Anh Watch (dong ho Duy Anh) chuyên cung cấp đồng hồchính hãng của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Sự sang trọngtrong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụnhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đemlại sự hài lòng cho khách hàng.


Dong ho không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của mỗi người. Vì vậy, để tìm mua một chiếc Dong hochính hãng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu,có những khách hàng phải sang nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩmtin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của Duy Anh Watch,khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc Dong ho phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình. Với những doanh nhân và những khách hàng có thú vui sưu tầm Dong ho thì EDOX và Roamer là hai thương hiệu Dong hoThụy Sỹ hàng đầu thế giới không thể bỏ qua. Còn những khách hàng yêuthích sự khoẻ khắn, mạnh mẽ hay thể thao thì hai thương hiệu Dong ho Thụy Sỹ Candino và Festina luôn thoả mãn tốt nhất những sở thích đó.
Hai thương hiệu Dong hoCitizen, Orient đến từ Nhật Bản được rất nhiều ngưòi yêu thích đồng hồtrên thế giới biết đến & đã khẳng định chất lượng và mẫu mã đa dạngcủa mình khi xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 60 của thế kỷtrước và tạo nên những trào lưu trong giới “chơi” Dong hotại Việt Nam. Bên cạnh đó là những thương hiệu có nhiều mẫu mã trẻtrung, thời trang như ROMANSON, Kenneth Cole, Skagen... rất phù hợp vớinhững người có phong cách trẻ trung, năng động .

Toàn bộ sản phẩm Dong hođược cung cấp bởi Duy Anh Watch đều được bảo hành toàn cầu. Ngoài ra,những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Duy Anh Watchluôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Nhữngchương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng lànhững nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng làmột nét đặc biệt của Duy Anh Watch.